Rùa Cá sấu có tên khoa học là Chelydra Serpentina có nguồn gốc từ châu Mỹ. Thịt rùa có hàm lượng Porotein 19,6%, chất béo 0,2%. Mai rùa có hàm lượng các loại chất khoáng rất cao, có giá trị dược liệu quý, là nguyên liệu làm “quy bản” nổi tiếng trong y học cổ truyền.
Rùa Cá sấu là loại rùa sinh trưởng nhanh nhất trong các loại rùa. Nếu nuôi thâm canh cao, trong một năm có thể tăng trọng 1,5 – 2kg/con cho tới 2,5kg/con, hoặc cao hơn, tỷ lệ thịt đạt trên 85% cao hơn hẳn Ba ba và các loại rùa khác. Một con rùa trưởng thành nặng tới 2,5 – 3kg/con, có khi tới 5kg/con, được coi là loại rùa thịt nổi tiếng bậc nhất thế giới. Rùa Cá sấu đẻ trứng nhiều, một con trưởng thành có thể đẻ tới 30- 120 trứng/năm.
Rùa Cá sấu có tính thích ứng rộng, phát triển bình thường trong điều kiện nhiệt độ nước 2 – 400C, rất ít bệnh, ăn tạp, dễ nuôi, đầu tư ít, hiệu quả cao. Sản phẩm rùa có thị trường tiêu thụ rộng lớn. Với các lợi thế nêu trên, nuôi Rùa Cá sấu có triển vọng trở thành nghề nuôi thuỷ đặc sản thương mại hoá quy mô lớn ở nước ta, đem lại lợi ích thiết thực cho bà con nông dân.
350.000₫
Thông tin tóm tắt sản phẩm
Rùa Cá sấu có tên khoa học là Chelydra Serpentina có nguồn gốc từ châu Mỹ. Thịt rùa có hàm lượng Porotein 19,6%, chất béo 0,2%. Mai rùa có hàm lượng các loại chất khoáng rất cao, có giá trị dược liệu quý, là nguyên liệu làm “quy bản” nổi t