Giới thiệu

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẨN DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP HẢI HÀ


Giới thiệu công ty:

Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đã sớm xây dựng được cho mình một vị thế ngay từ những buổi đầu mới thành lập. Bằng tất cả sự tâm huyết, nhiệt tình hết lòng vì khách hàng và trên hết là sự chỉ đạo của ban lãnh đạo chuyên nghiệp và lâu năm, tập thể công ty Hải Hà đã cung cấp những sản phẩm có chất lượng và phù hợp với mọi khách hàng, đáp ứng được những yêu cầu của thị trường. Xây dựng một tập thể doanh nghiệp phát triển, bền vững.
Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sản phẩm, mặt hàng thủy hải sản. Mặc dù vẫn còn nhiều cạnh tranh nhưng công ty đang dần trở thành một thương hiệu uy tín của các nhà hàng khách sạn - các trang trại của bà con nông dân.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mình. Trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng cải thiện về giá thành sản phẩm, chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên hệ thống Quản lý chất lượng, cung cấp đến quý khách các sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú, đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình và nhu cầu đa dạng của Qúy khách.

Công ty CPDV Nông Nghiệp Hải Hà được Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận Vệ Sinh ATTP, Công bố chất lượng sản phẩm,....Trong những năm gần đây sản phẩm của Công Ty đã được đánh giá cao và hiện có mặt trên khắp cả nước, các sản phẩm chuyên cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, Tập đoàn trong và ngoài nước(Times City,Thủy Cung) và xuất khẩu sang các nước Trung Quốc,Thái Lan, .....

Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nư­ớc trên cơ sở đảm bảo lợi ích của các bên.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã, đang và sẽ dành cho Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà sự ủng hộ, hợp tác quý báu trong thời gian qua và trong tương lai.

Lịch sử hình thành:
Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà thành lập và phát triển được 10 năm .Doanh nghiệp với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sản phẩm nông nghiệp, thủy hải sản đang dần trở thành 1 thương hiệu uy tín của các nhà hàng, khách sạn - các trang trại của bà con nông dân.

Lĩnh vực hoạt động:
- Chuyển giao công nghệ nuôi trồng, phát triển trang trại tại Việt Nam.

- Cung cấp các cây, con giống, bao tiêu sản phẩm.

- Nhập, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp, đặc sản, thương phẩm nông nghiệp.

- Cung cấp thương phẩm nông nghiệp, đặc sản, thủy sản sông núi,....cho các nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và trên toàn quốc.


Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 6A - Ngõ 1 - Vạn Phúc - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0963065933 -0944988988 - 0904218616

Email: dacsansongnuivietnam@gmail.com / nongnghiepbenvungvietnam@gmail.com

Website:
http://muabanthuysan.vn
http://dacsansongnui.com

Fanpage facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 2676
  • Tổng lượt truy cập 3,011,246